GIÁ TRỊ CỦA BIỆT THỰ SÂN GOLF VŨ YÊN

Golf là ngành công nghiệp có quy mô lên đến hàng tỷ USD và lịch sử phát triển đến hàng trăm năm. Theo thời gian, gắn liền với sự phát triển của bộ môn thể thao quý tộc này là sự lên ngôi của nhu cầu sở hữu bất động sản ngay trong sân golf với giá trị vượt trội so với bất động sản cùng phân khúc.

1. GOLF LÀ GÌ, BIỆT THỰ SÂN GOLF NHƯ THẾ NÀO?

Theo một nghiên cứu mới nhất  thì những căn biệt thự nghỉ dưỡng sân golf có giá bán cao hơn từ 10 – 15% so với các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp khác. Thậm chí những dự án có vị trí đắc địa, gần các thành phố lớn, nghỉ dưỡng ven biển có giá cao hơn đến 20 – 35%.

biet-thu-san-golf-vinhomes-vu-yenBiệt thự sân golf luôn thu hút đối tượng khách hàng xứng tầm là giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt

Đẳng cấp, tiện ích, độ khan hiếm là những giá trị nổi bật của các bất động sản nghỉ dưỡng sân golf. Hệ giá trị của bất động sản sân golf nhanh chóng thu hút đối tượng khách hàng xứng tầm như giới golfer, doanh nhân thành đạt và tầng lớp thượng lưu.

Tại Anh, một căn biệt thự nghỉ dưỡng sân golf có giá cao gấp 2 lần so với biệt thự nghỉ dưỡng thông thường. Các căn biệt thự golf trên thế giới có giá hàng triệu đến hàng chục triệu USD mà vẫn khan hiếm bởi nhu cầu của giới nhà giàu và người thành đạt luôn săn tìm lựa chọn nhất là trong đại dịch COVID-19 thì đây là nơi lý tưởng để gia đình sống an toàn và tránh dịch lý tưởng nhất.

2. BỘ MÔN GOLF Ở VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

Tại Việt Nam, bộ môn golf có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Theo thống kê của cơ quan quản lý và phát triển golf thế giới R&A (Royal & Ancient), Việt Nam hiện có đến 78 sân golf đã đi vào hoạt động và 43 sân khác đang trong quá trình hoàn thiện. Con số này gấp nhiều lần so với thời điểm 10 năm trước..

Mặc dù vậy tại Việt Nam thị trường bất động sản golf chưa phát triển xứng tầm. Do đặc thù về đòi hỏi quỹ đất lớn, cùng khả năng tài chính lớn, nên rất ít chủ đầu tư “tập trung cho dòng sản phẩm biệt thự sân golf ” sang trọng đẳng cấp này.

Đặc biệt tại Việt Nam, dự án nghỉ dưỡng thực sự quy mô, bài bản, đẳng cấp đã hiếm, dự án biệt thự nghỉ dưỡng có sân golf còn hiếm hơn, những người yêu thích du lịch nghỉ dưỡng miền Bắc có lẽ không xa lạ với cái tên sân golf Vũ Yên Hải Phòng.

Đây là dự án sân golf chỉ cách Hà Nội 1,5 giờ đồng hồ. Kể từ khi ra mắt, dự án nhận được sự săn đón mạnh mẽ của giới golfer, tầng lấp thượng lưu, các doanh nhân thành đạt tại trên cả nước. trong tương lại biệt thự sân golf nơi đây sẽ nhanh chóng vươn lên khẳng định thương hiệu như một trong những khu nghỉ dưỡng được yêu thích hàng đầu tại miền Bắc.

3. SÂN GOLF TẠI VINHOMES VŨ YÊN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Sức hút của Vũ Yên Golf & Resort không chỉ đến từ cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, đa dạng với thung lũng, cây xanh, hồ nước,hệ thống sông tự nhiên mà còn tới từ sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế. Sân golf Vũ Yên được quy hoạch sấp sỉ 160 ha, tác phẩm tọa lạc ngay gần trung tâm của khu nghỉ dưỡng, bao quanh là mặt nước hồ, cây xanh, sông nước thơ mộng cùng gần 10.000 căn biệt thự phong cách hiện đại đẳng cấp

Một góc nhỏ sân golf Vũ Yên luôn là thử thách đối với các golfer.

Hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2016, sân golf Vũ Yên được giới golfer đánh giá là 1 trong 2 sân golf có thiết kế đẹp nhất Việt nam . Những căn biệt thự view trực diện mặt hồ, mặt sông cùng sân golf Vũ Yên hứa hẹn giải tỏa cơn khát cho dòng sản phẩm biệt thự sân golf của giới thượng lưu cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng.

0912821116