Máy móc bắt đầu triển khai rầm rộ tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Nhiều máy móc xây dựng hoạt động trở lại trên đảo Vũ Yên

Vừa qua, theo khảo sát của chúng tôi thì lượng máy móc tại đảo Vũ Yên đã hoạt động rầm rộ trở lại. Rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy dự án tại đảo Vũ Yên tiếp tục được xây dựng cơ sở hạ tầng và những hạng mục quan trọng phục vụ cho việc mở bán.

Cập nhật tiến độ tại đảo Vũ Yên tháng 5/2023

Trước đó, từ quý II/2022 tới quý I/2023, hầu hết các dự án (chưa mở bán) trên khắp cả nước đều có dấu hiệu delay tiến độ xây dựng do chưa sẵn sàng mở bán. Tại đảo Vũ Yên, nhiều chuyên gia cho biết lượng máy móc để xây dựng cơ sở hạ tầng đã tạm thời ngừng hoạt động từ đầu năm. Tuy nhiên trong những ngày đầu tháng 5, người dân đã ghi nhận sự hoạt động trở lại của nhiều thiết bị chuyên dụng cho việc xây dựng tại đảo Vũ Yên. Hòn đảo này được Vingroup mua lại và có định hướng xây dựng dự án với tên gọi Vinhomes Vũ Yên.

 

Tên gọi dự kiến đảo Vũ Yên sẽ là: Vinhomes phonix Island

Hạng mục: Các sản phẩm Liền kề, Song lập, Đơn lập, Shophouse…

Tiện ích: Quần thể du lịch & nghỉ dưỡng, công viên chủ đề, trường huấn luyện đua ngựa…cùng vô vàng những tiện ích trong hệ sinh thái của Vingroup.

Tín hiệu tích cực từ ngành du lịch Hải Phòng

Theo đúng định hướng phát triển ngành du lịch, thành phố Hải Phòng đã triển khai hàng loạt những dự án về Du lịch trên thành phố để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Theo ghi nhận từ số liệu thống kê của thành phố, chỉ tính riêng tới 01/05/2023 thì Hải Phòng đã đón nhận hơn 300.000 lượt khách du lịch, đây là con số rất ấn tượng từ khi dịch Covid-19 gây ảnh hưởng tiêu cực lên toàn ngành.

Nắm được diễn biến như vậy, không chỉ đảo Vũ Yên mà các dự án tại khu vực khác tại Hải Phòng cũng nhanh chóng triển khai thi công như dự án Golden Crown (giai đoạn 2 của Diamond Crown Hai Phong), dự án Vinhomes Dương Kinh…

Trong những năm tới, chắc chắn ngành du lịch tại Hải Phòng sẽ được đưa lên một tầm cao mới, đặc biệt khi siêu quần thể dự án Vin Vũ Yên tại đảo Vũ Yên lên hình và đi vào hoạt động.

0912821116